Giỏ hàng
Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019: Thành bại song hành, hung cát đan xen

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019: Thành bại song hành, hung cát đan xen


Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019 báo hiệu hung cát đan xen. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới tạo bước đột phá trong sự nghiệp và để tìm giới hạn bản thân.


 1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI - 2019

 

Tổng quan Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019  trong cát tiềm hung, vận khí chưa thực sự tốt. Hung tinh chiếu mệnh nhiều trong khi cát tinh lại khá ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân” của người tuổi tý, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành công tốt đẹp. 

 

tu vi tuoi ty

Về công danh, gặp năm Kỷ Hợi, thiên can Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, báo hiệu công việc nhiều áp lực. Tuy được lãnh đạo chiếu cố nhưng nhiều sự cạnh tranh xung quanh. Nhớ kỹ quy tắc “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, chủ động và linh hoạt trong giiao tiếp và xã giao. Đồng thời, kết thân với người làm cơ quan công quyền, chấp pháp để được nhờ cậy khi cần thiết. 

 

Theo tử vi , trong năm Kỷ Thổ lộ xuất Thiên Quan, lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến hành Thổ như kinh doanh gốm sứ, đầu tư bất động sản, nhà đất…

 

Về tài vận, Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, llaf có dấu hiệu cạnh tranh kịch liệt, khó tránh khỏi tình trạng thoát tài hoặc vì anh chị em, bạn bè mà hao tốn tiền tài nghiêm trọng. 

 

Thời điểm này cần kiềm chế lại tham vọng, đầu tư cần cân nhắc có chừng mực, không quá liều lĩnh, đừng để “tham thì thâm”. quản lý tài chính Chi tiêu khoa học hơn, tránh lãng phí mà rơi vào cảnh vay chỗ nọ đập chỗ kia.

 

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019, về tình duyên, có dấu hiệu ưu phiền, buồn bã, người thứ 3 xen ngang phái hoại tình cảm do hung tinh Hàm Trì mang đến. Luôn suy nghĩ hướng tích cực và chủ động để không rơi vào tình cảnh đau khổ kéo dài.

 

Phương diện sức khỏe của tuổi Tý , Bệnh Phù hung tinh gây sức ép về cả tinh thần và thể chất, tuổi Tý chú ý bảo vệ sức khỏe mỗi khi giao mùa thay đổi thời tiết. Nên đi khám định kỳ để phát hiện mầm bệnh sớm. Ngoài ra, nên thận trọng khi đến những nơi có thủy nước như biển, hồ, ao, sông suối…, nơi có nhiều âm khí để hạn chế tai nạn, tránh  bất ngờ. 
 

2. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI - 2019 – PHƯƠNG DIỆN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

 

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019  chưa thể ghi dấu ấn rõ ràng về phương diện sự nghiệp. Đây coi như một năm để bản mệnh trải nghiệm những thách thức mới, dám làm dám chịu, có thành có bại. 

 

Sự xuất hiện của Thiên Quan mang theo dấu hiệu được cấp trên, lãnh đạo tin tưởng, giao phó trọng trách hoặc cũng có thể là kết giao được với người có quyền thế, nhờ đó mà tiến hành một số việc công việc thuận lợi hơn. 

 

Tuy nhiên, lại có Tài Kiếp xuất hiện, ám chỉ công danh sự nghiệp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ. Khi hành sự, giao tiếp tuổi Tý cần tùy cơ ứng biến, khéo léo trong xã giao để cố gắng nhìn ra “kẻ thù của kẻ thù là bạn”, tranh thủ chớp lấy thời cơ hành động, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. 

 

Tra cứu lịch vạn niên, trong năm, bản mệnh cũng có được sự trợ giúp đắc lực từ hai cát tinh là Thái Dương và Thiên Ất quý nhân. Theo đó, công danh, sự nghiệp của nam mệnh tuổi Tý có phần “nhỉnh” hơn so với nữ mệnh.

 

Thái Dương còn mang ý nghĩa về tầm nhìn xa hay kế hoạch phát triển lâu dài. Với những ai mong muốn khởi nghiệp, tay trắng dựng cơ đồ, đây là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm. Kết quả dù thành hay bại, bạn cũng có được kinh nghiệm quý báu để đời. 

 

Thiên Ất quý nhân ví như trợ thủ, người phụ tá cho tuổi Tý. Công việc bạn làm sẽ luôn có người ủng hộ, khó khăn sớm được cứu giải. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, cát tinh này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực, sớm tìm thấy việc phù hợp năng lực, chuyên môn. 

 

Nhìn chung, vận khí năm 2019 của tuổi Tý hung cát đan xen, người có quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu, đảm bảo mưu sự vẫn thành, trong khi xung quanh người đồng trang lứa có thể thất bại vì vội vàng bỏ cuộc.

tu vi tuoi ty nam ky hoi

3. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019 – PHƯƠNG DIỆN TIỀN TÀI - TÀI LỘC

 

Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019  có khá nhiều biến động do ảnh hưởng hung cát tinh đan xen, tài vận lên xuống thất thường, được cũng nhiều mà mất cũng không ít, muốn duy trì sự ổn định cũng khó.

 

Trong năm, Thái Tuế lộ xuất Kiếp Tài, báo hiệu sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường. Kinh doanh, đầu tư ngày càng khó khăn. Tuy nhiên việc gì cũng có cách giải quyết, quan trọng là tuổi Tý giữ được sự tỉnh táo, ắt sẽ tìm ra cách ứng phó. 

 

Trong đầu tư, kinh doanh, bản mệnh xác định ngay từ đầu là phải tiến hành thận trọng, không theo kiểu “ăn xổi ở thì” được, nhanh có tiền mà cũng nhanh trắng tay. Đừng quá liều lĩnh thành ra “tham thì thâm”. Lưu ý ký kết giấy trắng mực đen cẩn thận, tránh họa tranh chấp kiện tụng về sau.

 

Năm Kỷ Hợi là thời điểm ghi dấu tình trạng phá tài khá mạnh của người tuổi Tý. Hiện tượng này phần lớn liên quan đến anh chị em trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Có thể vì những đối tượng đó mà tiêu tốn nhiều tiền của. 

 

Ngoài ra, hung tinh Bệnh Phù ảnh hưởng, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền để chữa trị bệnh tật, ốm đau. Còn Hàm Trì chiếu mệnh kéo theo các mối quan hệ xã giao nhiều hơn trước. Điều đó có nghĩa, tuổi Tý giao thiệp rộng hơn, thường xuyên phải chi tiền tiếp khách… 

 

Đã vậy, sự góp mặt của Thiên Không lại càng khiến bản mệnh hao tài. Cần chi tiêu hợp lý, lấy tích lũy làm trọng, cất giữ tiền của cẩn thận, đề phòng bị trộm cắp, cướp bóc. 

4. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019 – PHƯƠNG DIỆN ĐỜI SỐNG TÌNH CẢM

 

Xem Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019  về phương diện tình cảm thấy vui ít buồn nhiều, hung nhiều hơn cát. Quan trọng vẫn là tự thân suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện mới chuyển hướng tốt đẹp.

 

Xem tình duyên, người độc thân có Thiên Ất quý nhân se duyên, nhân duyên khác giới khá vượng, nhưng bản mệnh có xu hướng lạnh nhạt, lưỡng lự, thiếu quyết đoán, nên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

 

Khả năng cao, trong năm sẽ có dịp bạn chính thức hóa mối quan hệ, ra mắt gia đình hai bên. Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo phức tạp, đôi lứa có thể phải tạm xa nhau một thời gian, khó mà lường trước điều gì. 

 

Với những người đã kết hôn, ảnh hưởng của Hàm Trì khá lớn, gây ra mâu thuẫn, xung đột tình cảm. Có dấu hiệu người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Nếu không tỉnh táo và tiết chế cảm xúc, khó tránh tình trạng ngoại tình. 

 

Trong năm có cả Bệnh Phù và Thiên Không chiếu mệnh, việc sinh nở của bản mệnh có thể sẽ gặp khó khăn trong giai đoạn đầu. Sau mới gặp thầy gặp thuốc, mọi sự mới chuyển hướng tốt. Nhưng tự chung sẽ phải tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. 

tu vi tuoi chuot5. TỬ VI TUỔI TÝ NĂM KỶ HỢI 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE BẢN THÂN

 

Do Bệnh Phù áp vận, sức khỏe của người tuổi ý có nhiều điểm đáng phải lo nghĩ về cả tinh thần và thể chất, nhất là vào những thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi cực đoan. 

 

Lại thêm Thiên Không ảnh hưởng, ví như “đổ thêm dầu vào lửa”, càng phải lưu tâm tới phương diện này nhiều hơn nữa. Hung tinh này còn có tính sát thương lớn đối với con cái, trẻ nhỏ trong nhà. Các bậc cha mẹ cần hết sức lưu ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho con, hạn chế tình trạng bị tổn thương cả tâm và sinh lý trẻ. 

 

Với người lớn tuổi, sức khỏe giảm sút hơn hẳn so với năm ngoái. Nên chú ý tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn. Đồng thời duy trì việc khám bệnh định kỳ để kịp thời phát hiện mầm bệnh. 

 

Lưu ý, Hàm Trì ví như đào hoa sát nhập mệnh, khiến tinh thần tuổi Tý bất an, dễ bị tổn thương, đả kích nếu chuyện tình cảm gặp trục trặc như cãi vã, ly hôn, ngoại tình… Một số còn có xu hướng dùng đồ ăn, bia rượu, chất kích thích để “giải sầu” mà không biết rằng nó vô cùng nguy hại đối với sức khỏe. 

 

Theo Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi - 2019 , cách đơn giản nhất để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này là suy nghĩ thoáng ra, tham gia các hoạt động tập thể, chia sẻ với bạn bè, người thân. Đồng thời sống buông bỏ để cho tâm thái được nhẹ nhàng hơn. 

 

Ngoài ra, tuổi Tý cần thận trọng khi đến những nơi có nước như biển, hồ, ao…, nơi có nhiều âm khí để hạn chế tai nạn bất ngờ.


Năm 2019 Kỷ Hợi Tuổi Tý nên chọn linh vật phong thủy nào để hỗ trợ tốt nhất cho năm mới

 Một con linh vật Chuột phong thủy thì bạn thấy sao, con chuột nằm trên một đồng tiên hay nằm trên khối vàng, hoặc là ngậm tiền. Đây là hình ảnh đại diện cho một nguồn của cải dư giả, một cuộc đời đầy đủ và sung túc, còn nhận được nhiều phúc đức nữa.  Nhất là cùng để nói tới nguồn tiền tài lúc nào cũng đi lên. Do vậy mà việc sử dụng lin vật Chuột phong thủy là chủ yếu muốn có được sự phát tài phát lộc.

Linh vật Khỉ phong thủy, từ lúc xưa loài khỉ đã thể hiện được sức mạnh to lớn và mạnh mẽ của bản thân, cùng với đó là sự thông minh và yêu thương người khác. Khỉ phong thủy có nghĩa như là một chức vụ to lớn giống như hầu vương, trong rất nhiều những bức ảnh thì con khi luôn là biểu tượng cho địa vị và quyền lực cao.

linh vat phong thuy tuoi ty

Linh vật Rồng phong thủy, đây được coi là một trong số những loại mãnh thú, mang một quyền lực to lớn, chiếm giữ những cái ghế cao, công việc tốt nhất nên lựa chọn là  văn phòng và chính trị gia.

rong phong thuy

Linh vật Tỳ Hưu phong thủy, việc Tuổi Tý sử dụng ở trong nhà sẽ mang đến công dụng là tránh được năng lượng xấu, nếu để đúng những cung tốt theo phong thủy thì có tác dụng thay đổi được vận mệnh, cải thiện sức khỏe, ý nghĩa đặc biệt mà linh vật Tỳ Hưu phong thủy có thể bảo vệ cho chính của cải của bạn, mang lại sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

ty huu phong thuy

Linh vật Thiềm Thừ, mang đến cho người Tuổi Tý có được bình an, may mắn trong công việc, bình yên được đưa tới nhà, biến những cái xấu thành cái tốt, dùng để thay đổi những điều xấu trong cuộc sống.

thiem thu phong thuy

Cá chép phong thủy: thể hiện cho sự may mắn, tấm lòng dũng cảm vô bờ, cá tính chịu đựng, kiên nhẫn tạo nên được thành công cho sự nghiệp người Tuổi Tý.

ca chep phong thuy

Con vật Rùa phong thủy: được coi là một trong số những con linh vật hàng đầu dùng để trấn giữ một phương, đó là hướng bắc, thể hiện cho Thủy. Với những người làm công việc kinh doanh thì họ thường sử dụng con linh vật này để ở hướng bắc, với người Tuổi Tý cũng thế những chọn sao cho đúng với màu sắc thì sự nghiệp mới thăng tiến được.

rua phong thuy

Con vật Sư Tử phong thủy, đây là một linh vật được người Tuổi Tý sử dụng trong việc ngăn chặn nguồn âm khí không tốt sẽ ảnh hưởng tới. Có tác dụng trong việc giúp cho sự nghiệp có nhiều bước tiến mới, có một sự trưởng thành hơn rất nhiều. Nếu người Tuổi Tý sử dụng con linh vật Sư Tử này ngoài cổng to thì có thể ngăn được sự tác động không tốt tới công việc.

Con Voi phong thủy, với ý nghĩa cho Tuổi Tý đó là sự may mắn, cùng với đó là thuận lợi, vè cho tiêu không cần phải lo lắng, có một trí thông minh nhạy bén và phẩm chất tuyệt với nên có được sự yêu mến và kính trọng lẫn nể trọng từ mọi người.

Linh vật Ngựa phong thủy, được người Tuổi Tý sử dụng để tăng nguồn tiền tại, may mắn, phát đạt, sự khôn ngoan, tạo một tương lai sáng lạng và một sự thành công hòa hảo.

ngua phong thuy

Tất cả những con linh vật ở trên thì con nào cũng hợp với người Tuổi Tý sử dụng, nên bạn có thể chọn bất kể con vật nào mà không cần phải quá lo lắng, vấn đề là dùng màu sắc linh vật cũng như là chất liệu sao cho đúng với Tuổi Tý là được. Với việc sử dụng đúng những quy tắc mà phong thủy đã đề ra thì người Tuổi Tý sẽ nhận được lợi ích lớn trong tương lai không xa.

 

Mua linh vật phong thủy đúng chuẩn ở đâu?

Có nhiều địa chỉ bán đồ linh vật trên thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có sản phẩm chất lượng. Bạn không cẩn thận rất dễ mua phải hàng giả, bởi đa phần các vật phẩm này đều sử dụng chất liệu quý giá. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ cung cấp sản phẩm để có hiệu quả cao mà không tốn kém chi phí.

mỹ nghệ phúc tường

Hiện nay có một địa chỉ bán vật phẩm phong thủy uy tín chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo là Mỹ nghệ Phúc Tường. Tại đây cung cấp nhiều linh vật với thiết kế đẹp mắt, tinh tế với từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, giá cả hợp lý. Đảm bảo khi ghé qua bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Như vậy, qua bài viết trên đã giới thiệu cụ thể tới các bạn những loại linh vật phong thủy vượng khí hưng gia tốt nhất rồi. Nếu có nhu cầu đặt hàng ở Mỹ nghệ Phúc Tường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng các bạn chọn lựa được vật phẩm ưng ý nhất nhé!

MỸ NGHỆ PHÚC TƯỜNG
Địa chỉ: Số 15A Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội hoặc 15/26 Cống Trắng, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Số điện thoại: 0915.150.991
Website: https://mynghephuctuong.com/